Shopping Cart

Mô tả loại bia

Trong thế giới bia thủ công ngày nay, thực sự có hàng trăm kiểu bia khác nhau và vẫn còn những cách phân loại độc đáo hơn nữa tiếp tục xuất hiện. Đó là một thách thức nhưng chúng tôi đã cố gắng hết sức để hạn chế phân loại các loại bia của chúng tôi đối với những loại bia được liệt kê dưới đây để giúp trải nghiệm mua sắm của bạn. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích phần giới thiệu ngắn gọn này về các loại bia và các khuyến nghị của chúng tôi về các loại bia ngon nhất để thưởng thức ở Việt Nam!

Ale vs Lager

Bước đầu tiên để hiểu bia thủ công là bia sẽ có hai phong cách riêng biệt – Ale và Lager – hoàn toàn sinh ra từ việc sử dụng một loại men khác. Ở Lager, một loại bia tương đối mới hơn, nấm men (saccharomyces pastorianus) tập trung ở đáy thùng trong quá trình lên men, một quá trình diễn ra ở nhiệt độ thấp hơn và trong một thời gian dài hơn. Kết quả là những người bị tụt hậu thường sắc nét, sạch sẽ và tươi mới. Với Ale, nấm men (saccharomyces cerevisiae) tập hợp về phía trên và ủ bia chỉ trong vài tuần ở nhiệt độ tương đối cao hơn, làm cho những loại bia này có mùi thơm và thường có mùi trái cây. Đó là quá trình lên men biến thứ mà nếu không phải là trà lúa mạch và mạch nha thành đồ uống có cồn.

Bây giờ, hãy chia nhỏ mọi thứ một chút, hãy nhớ rằng chúng tôi đã nhóm một số loại bia lại với nhau và loại bỏ hoàn toàn những loại bia khác nhằm nỗ lực làm suôn sẻ hành trình của bạn vào thế giới thủ công.

LAGER

Lager có rất ít sự hiện diện của hoa bia hoặc mạch nha, làm cho chúng nhẹ, giòn và sạch, là một nơi giới thiệu mạch nha và hoa bia rất dễ uống mà không bị gián đoạn bởi hương vị của men este. Chúng hầu như luôn có màu vàng rơm hoặc vàng hấp dẫn, với ABV 5% trở xuống và là bệ phóng tuyệt vời cho những người mới tiếp cận thế giới bia nói chung.
Lựa chọn của chúng tôi: Origins Crispy Bưởi Pomelo Rice Lager; Magic Barrel Di Sản Heritage Lager

PILSNER

Được đặt theo tên thành phố Plzen ở Cộng hòa Séc, Pilsner là một loài phụ dễ uống, có ga cao, có vị cay nhẹ từ hoa bia. Pilsners là một trong những loại bánh có vị ngon nhất và thường có hương vị khô, hơi đắng. Không giống như các loại lager có màu vàng rơm khác, Pilsners cung cấp nhiều vị ngọt mạch nha hơn và tự hào về đặc tính hop hơn và vị đắng hơn. Pilsners mang đến cho những người yêu thích bia thủ công một sự khác biệt với những phong cách đậm đà hơn và nặng hơn.
Lựa chọn của chúng tôi: East West Pacific Pilsner

CREAM ALE

Cream Ale là loại bia lai, một di sản của thời kỳ Tiền Cấm khi các nhà sản xuất bia người Mỹ ủ một loại bia nhẹ như thể nó là một loại bia, hoặc sử dụng men bia và kết thúc bằng men bia (hoặc trộn cùng với bia lager), tạo ra màu vàng nhạt – bia có màu với kết cấu kem mà từ đó những loại bia này đã lấy tên của chúng. Kết quả là có một sự lãng phí đáng kinh ngạc trong phong cách này, dẫn đến cực đoan của các phiên bản ngọt ngào, ít cồn và cũng có các loại bia kem đế vương ABV cao với vị đắng hop rõ rệt.
Lựa chọn của chúng tôi: Labtory Mộc Hương Cream Ale

BIA VÀNG (BLONDE hoặc GOLDEN ALE)

Một trong những phong cách bia thủ công dễ tiếp cận nhất và là bước đệm đầu tiên cho nhiều người lần đầu tiên nhúng lưỡi vào bia thủ công. Bia Blonde là một loại bia dễ uống nhờ vị ngọt nhẹ từ mạch nha và một chút hương hoa bia tạo thêm hương thơm nhẹ nhàng. Như tên cho thấy chúng có màu nhạt bắt mắt và cơ thể rõ ràng. Hình tròn và mịn, không có đặc điểm mạch nha hay hop đặc biệt nào, đây là một loại rượu cổ điển của Mỹ được biết đến với sự đơn giản của nó. These beers can have honey, spices and fruit added, and may be fermented with lager or ale yeast.
Lựa chọn của chúng tôi: Mekong Bengal Ambush Blonde; Fuzzy Logic Celestial Blonde; Rooster Blonde

SAISON

Ban đầu được nấu bởi những người nông dân Bỉ vào mùa đông để cung cấp hydrat hóa và rượu lỏng để giải khát cho nông dân trong những ngày làm việc của mùa hè bận rộn, Saison (“mùa” trong tiếng Pháp ”) gần đây đang trải qua một sự hồi sinh khi những người uống bia thủ công ngày nay tìm cách thăm lại truyền thống và trải nghiệm hương vị từ một thời cũ hơn, đơn giản hơn.

Vì bình chứa CO2 nén không phổ biến ở các trang trại nông thôn thếkỷ 18, Saison có xu hướng được điều hòa trong chai, có nghĩa là men bia được thêm vào chai để tạo cacbonat tự nhiên cho bia, làm cho chúng có thêm hương vị men và tạo ra một đặc điểm mơ hồ. Nhiều loại Saison có vị nhạt và giòn, vị trái cây và cay, có vị đắng nhẹ và thường có hương vị khá vui nhộn. Với IBU thấp hơn, Saison kết hợp tuyệt vời với thức ăn cay, làm mới khẩu vị trong khi cung cấp một đối điểm mạnh mẽ hơn kiểu bia dập tắt như Pilsner.
Lựa chọn của chúng tôi: Overmorrow Sơn Sette; Thơm Tây Bắc Saison; Mekong Brewing Bumble Basil Saison

BIA LÚA MÌ (WHEAT BEER)

Sử dụng lúa mì làm thành phần mạch nha tạo cho bia có màu sáng và độ cồn khiến nó trở nên hoàn hảo để thư giãn trong mùa hè. Là một loại bia nhẹ, dễ uống, bia lúa mì được biết đến với hương vị nhẹ nhàng, êm dịu và một cơ thể mơ hồ. Các loại bia lúa mì lên men hàng đầu có màu sáng, mùi trái cây và thơm, mang hương vị của chuối, đinh hương và trái cây họ cam quýt nhờ sự hiện diện của rất nhiều este nấm men.
Lựa chọn của chúng tôi: Hoprizon Ra Khơi White Ale; Tê Tê White Ale; 7Bridges Sunset Tangerine Wheat

WITBIER

Phiên bản bia lúa mì của Bỉ thường được ủ với yến mạch để tạo cho bia có màu nhạt đậm hơn và có màu đục. Loại men được sử dụng cũng tạo cho bia có vị cay, và các loại gia vị bổ sung như rau mùi và vỏ cam thường được thêm vào để tăng vị trái cây. Witbiers truyền thống có nồng độ cồn thấp, mặc dù chúng có thể lên tới 7%.
Lựa chọn của chúng tôi: Belgo Wit

HEFEWEIZEN

Theo truyền thống, Hefeweizen của Đức được làm với 50% lúa mạch và 50% lúa mì, mặc dù chúng có thể chứa một tỷ lệ lúa mì thậm chí còn cao hơn. Điều này làm cho chúng có màu sáng, kết cấu gần như dai và có dạng như mây. Loại men bia được sử dụng cho các loại bia này có hương vị giống như chuối, và nhiều loại Hefeweizen cũng chứa hương vị gia vị đinh hương.
Lựa chọn của chúng tôi: East West Summer Hefeweizen

PALE ALE

Một phong cách bia được ủ với chủ yếu là mạch nha nhạt để tạo ra một loại bia cân bằng giữa hương vị mạch nha và hương vị, không giống như phong cách IPA hy vọng hơn, Pale Ale có nhiều loại từ vàng đậm đến hổ phách. English Pale Ale được biết đến với màu đồng và hương thơm trái cây, trong khi American Pale Ale, với sự hiện diện nhiều hơn, có phần lai giữa phiên bản tiếng Anh truyền thống và phong cách IPA hiện đại.
Lựa chọn của chúng tôi: East West Pale Ale; MixTape California Sun Juicy Pale; Fuzzy Logic Pale Ale; Heart of Darkness Dream Alone Pale Ale

IPA (India Pale Ale)

Ban đầu, IPA là một loại bia Pale Ale của Anh được pha thêm hoa bia. Mức độ cao của chất gây đắng này đã làm cho bia đủ ổn định để tồn tại trong chuyến đi thuyền dài đến Ấn Độ trong thời thuộc địa mà không bị hư hỏng. Liều lượng thêm hoa bia mang lại cho bia IPA vị đắng của chúng. Tùy thuộc vào kiểu hoa bia được sử dụng, IPA có thể có hương vị cam quýt từ trái cây hoặc hương vị của nhựa và thông.

Các IPA của Mỹ, hay Bờ Tây, đã hồi sinh phong cách cổ điển này, nâng sự hiện diện lên một cấp độ hoàn toàn khác và trong quá trình biến một di tích lịch sử thành xương sống của phong trào bia thủ công. Thay vì sử dụng hoa bia như một chất bảo quản, các nhà máy bia sử dụng hoa bia để thêm vị đắng cực độ cũng như hương vị hoa, trái cây, cam quýt và thông.
Lựa chọn của chúng tôi: Đê Mê Ba Hoa IPA; Heart of Darkness Kurtz Insane IPA; Mekong Brewing Blue Elephant IPA; Fuzzy Logic Thunderslap IPA; Pasteur Street Jasmine IPA

SESSION IPA (SIPA)

Một cách giải thích “không thể phân biệt được” của IPA cổ điển của Mỹ, SIPA thấp hơn về ABV nhưng vẫn bị chi phối bởi các hương vị tương lai như cam quýt, trái cây nhiệt đới và thông. Nhẹ hơn về cơ thể và cảm giác ngon miệng, và thường dưới 5% ABV, SIPA là một sự thay thế dễ uống cho các loại bia thủ công mạnh hơn.
Lựa chọn của chúng tôi: 7Bridges Dragon IPA; Belgo Session IPA; Đê Mê Hơi Hơi Session IPA

DOUBLE (hoặc IMPERIAL) IPA (DIPA)

DIPA được nhảy mạnh mẽ dẫn đến bia ABV cao. Với cấu trúc mạch nha mạnh mẽ và lượng hoa bia cực cao, hãy chờ đợi một loại bia toàn thân với hương vị gần như nhảy ra khỏi ly và đấm thẳng vào mặt bạn.
Lựa chọn của chúng tôi: Origins Đa Kao DIPA; 7 Bridges Imperial IPA; Mekong Brewing Albino Rhino DIPA

BRUT IPA

Một người mới tương đối trong lĩnh vực bia thủ công, Brut IPA đã xuất hiện tại California vào năm 2017. Những loại bia này có màu nhạt hơn so với các loại IPA thông thường và chúng có bọt, cảm giác khô miệng giống như rượu sâm panh.
Lựa chọn của chúng tôi: Overmorrow Hồ Ly Water Brut IPA

NEW ENGLAND (hoặc HAZY) IPA (NEIPA)

Còn được gọi là “Hazy IPA” hoặc “Juicy IPA”, phong cách bia tương đối mới này có nguồn gốc từ New England trên bờ biển phía đông của Hoa Kỳ. Những loại bia này chứa đầy hoa bia, nhưng chúng được thêm vào cuối quá trình ủ (trái ngược với khi đun sôi), mang lại cho bia một loạt hương thơm và hương vị tuyệt vời mà không có thêm bất kỳ vị đắng nào. Một loại bia không lọc, nhiều nhà sản xuất bia cũng thêm yến mạch hoặc lúa mì vào hóa đơn ngũ cốc để làm cho các loại bia trở nên mơ hồ hơn. NEIPA có hương vị và hương thơm trái cây nồng nàn, thân mềm, cảm giác miệng êm ái, hầu như không có mùi khét, và tất nhiên là có màu đục hoặc mờ. Không giống như IPA truyền thống, NEIPA không có vị đắng và dễ uống hơn nhiều. Một số thậm chí có thể được ủ với đường lactose và bột trái cây để tạo ra vị “sữa lắc”.
Sự lựa chọn của chúng tôi: Heart of Darkness Loose Rivet; MixTape Peaches & Cream

BIA ĐỎ (RED hoặc AMBER ALE)

Có nguồn gốc từ Châu Âu, Red Ale không ngạc nhiên khi dùng để chỉ các loại bia có màu đỏ sẫm hoặc hơi đỏ, màu bia phụ thuộc vào việc lựa chọn mạch nha được sử dụng trong quá trình sản xuất bia. Trong lịch sử, Red Ales sử dụng mạch nha rang đặc biệt để mang lại cho nó một hương vị ngọt ngào hơn, caramel hoặc thơm ngon hơn, đồng thời cho phép nó đạt được màu đỏ. Mức độ phù hợp của hoa bia mang lại cho chúng một hương vị cân bằng, phân biệt chúng với các loại bia có màu sẫm hơn, nơi sự hiện diện của mạch nha lấn át vòm miệng. Mong đợi các hương cam quýt, gia vị và thảo mộc nhờ sự giới thiệu của hoa bia Anh và Hoa Kỳ, tất cả đều xếp lớp trên cùng là lớp nền mạch nha ngọt ngào dễ chịu. Đối với tất cả các mục đích và mục đích, Red Ale có thể được coi là họ hàng của những người anh em họ Amber Ale xuyên Đại Tây Dương (thường ít hoa bia hơn) của chúng; tuy nhiên Amber Ale cũng có mối quan hệ thân thiết với (phải thừa nhận là ít ác tính hơn) Pale Ale.
Lựa chọn của chúng tôi: Belgo Amber Ale; Ten Dogs Elvis Imperial Red Ale

BIA NÂU (BROWN ALE)

Cung cấp hương vị trung lưu đầy hương vị giữa bia hop-forward và bia đậm hơn từ mạch nha. Mạch nha rang được sử dụng trong quá trình nghiền tạo cho bia có một cơ thể đầy đủ và chúng có xu hướng gần như có hương vị hấp dẫn. Chúng có thể là một loại túi hỗn hợp, vì các loại mạch nha khác nhau được sử dụng và quốc gia xuất xứ có thể ảnh hưởng rất nhiều đến hương vị và mùi hương của phong cách bia bị đánh giá thấp này. Hầu hết các loại rượu nâu kiểu Anh đều có độ cồn thấp và không có hoa bia, nhưng các phiên bản Mỹ hiện đại hơn có thể lên đến 8% và có một chút đắng nhẹ từ hoa bia.
Lựa chọn của chúng tôi: Steersman Dark Horse

DARK LAGER/DUNKEL

Có màu sẫm, những loại bia này rất mịn và dễ uống nhờ vào loại men bia mà chúng được ủ. Chúng hầu như không có sự hiện diện của hop, nhưng có mùi vị bánh mì nướng và caramel của mạch nha đen để tỏa sáng. Một sự kết hợp hoàn hảo cho thịt nướng và rau vì chúng cung cấp sự bổ sung đơn giản cho các yếu tố ngon của thực phẩm nướng.
Lựa chọn của chúng tôi: Rooster Dark

BELGIAN TRIPEL

Đừng để bị đánh lừa bởi màu vàng tươi của các loại bia tripel. Họ sử dụng mạch nha gấp ba lần bia bàn Trappist, làm cho chúng có nồng độ cồn cao tới 12%. Chúng có vị đắng để cân bằng hương vị kem siêu ngọt, đậm đặc của mạch nha, nhưng chúng cũng kết thúc với vị trái cây. Nhiều nhà sản xuất bia thêm đường candi của Bỉ để thêm rượu vào bia, có thể làm cho những loại bia này khá ngọt.
Lựa chọn của chúng tôi: Labtory Belgian Strong Ale; East West Modern Belgian Dark; Belgo Royale

QUADRUPEL

Những loại bia Trappist của Bỉ này không gây lộn xộn: Chúng có thể có nồng độ cồn cao tới 14%! Chúng có hương vị đậm hơn, màu sẫm hơn và cơ thể đầy đặn hơn so với các loại ba ba và dubbels, nhưng chúng cũng chứa đầy phenol khiến chúng có vị cay. Vì có nồng độ cồn cao nên chúng hầm khá kỹ.
Sự lựa chọn của chúng tôi: 7 Bridges Infinite Prosperity

SCOTTISH ALE (hoặc WEE HEAVY)

Scotch ales có vị ngọt, cay và khói. Hoa bia không đóng một vai trò chính trong phong cách này. Chúng tương tự như rượu lúa mạch ở đặc điểm chuyển tiếp mạch nha, nhưng nặng hơn và có nhiều caramel hơn với cảm giác miệng mềm và dai.
Lựa chọn của chúng tôi: Overmorrow Leann on Mía

PORTER

Porter bắt đầu cuộc sống lừng lẫy của mình vào cuối thế kỷ 18 ở London như một cơn sốt phổ biến cho những người khuân vác trên đường phố và trên sông – vì thế mới có tên gọi như vậy! Nhìn chung, chúng có màu đen sẫm với mức độ đắng thấp và mùi thơm mạch nha rang. Porter có thể có hương vị trái cây hoặc khô, điều này được xác định bởi sự đa dạng của loại malt rang được sử dụng trong quá trình sản xuất bia. Mong đợi hương vị mạnh mẽ và ấm áp của sô cô la, cà phê và quả mọng đen.
Lựa chọn của Chúng tôi: East West Coffee Vanilla Porter; Labtory 1817 English Porter

STOUT

Giống như Porter, Stout có màu tối nhưng hoàn thiện khô và rang hơn, nhờ sử dụng lúa mạch rang trong nghiền. Chúng có thể có hương vị cà phê và sô cô la, hoặc chúng có thể không có mùi vị để làm nổi bật vị đắng của hạt rang. Stout có vị ít ngọt hơn Porter và thường có vị cà phê đắng, đến từ lúa mạch rang chưa pha trộn được thêm vào húng quế. Chúng được đặc trưng bởi một đầu dày, màu kem.
Lựa chọn của chúng tôi: Bross Eclipse Chocolate Stout; MixTape Molly Stout

IMPERIAL STOUT

Những đốm sáng với ABV hình chữ nhật đứng lên tới 12%. Giống như hầu hết các loại bia đen, chúng có màu đen và thường có hương vị mạch nha phong phú và hương thơm với đặc tính mạch nha ngọt ngào. Vị đắng có thể đến từ mạch nha rang của các chất bổ sung hop.
Lựa chọn của chúng tôi: East West Independence Stout; Pasteur Street Cyclo Stout; Heart of Darkness Eloquent Phantom

SOUR

Một kiểu bia cổ đã bùng nổ phổ biến trong những năm gần đây. “Bia chua”, trong đó việc đưa vào một loại men hoang dã hoặc cấy vi khuẩn làm tăng thêm hương vị chua chua, có thể thực sự mô tả một số loại bia thủ công. Nếu bia được ủ chua bằng thép không gỉ thay vì thùng gỗ, nó thường được gọi là ấm đun nước chua. Những loại bia này được biết đến với vị chua cay kết hợp tốt với trái cây và gia vị nhiệt đới. Mãng cầu xiêm có thể được pha trộn với các loại trái cây như anh đào, mâm xôi hoặc đào, để tăng thêm độ cân bằng của vị ngọt, do đó kết hợp với vị chua ngọt để tạo nên hương vị bia hoàn toàn không giống như các loại bia và IPA của yore.
Lựa chọn của chúng tôi: Overmorrow Hà Nội Weisse Sour

BARREL-AGED BIA

Bia ủ trong thùng đề cập đến bất kỳ loại bia nào, dù là bia truyền thống hay bia thử nghiệm, được ủ trong thùng gỗ hoặc tiếp xúc với gỗ (một số nhà sản xuất bia thích sử dụng gỗ vụn hoặc xoắn ốc thay vì nguyên thùng). Bia được ủ với mục đích truyền lại đặc tính độc đáo của gỗ và hương vị của bất cứ thứ gì trước đó được cất giữ trong thùng. Nhiều loại gỗ khác nhau có thể được sử dụng bao gồm sồi, táo và hickory, trong khi bên trong thùng có thể được nung hoặc nướng để tăng thêm hương vị.
Lựa chọn của chúng tôi: Heart of Darkness The Ghost Barrel-aged Stout

BARLEY WINE

Trước tiên, điều đầu tiên, thứ bia đậm đà, nồng nặc và phức tạp này là bia, không phải rượu! Chúng có thể ngọt và có vị trái cây, thường có hương vị của kẹo bơ cứng, caramen và trái cây khô, nhưng luôn rất mạnh (khoảng 8-15% ABV). Để có được độ cồn cao như vậy, người nấu bia sử dụng rất nhiều mạch nha, tạo cho bia có kết cấu đặc và có màu sẫm. Nhiều loại Barley Wine được ủ trong thùng để làm tăng hương vị nồng nàn và chúng là một trong số ít kiểu bia có thể được hưởng lợi từ việc ủ rượu để làm mềm hương vị và nâng cao trải nghiệm.

GOSE

Theo Viện Bia Đức, Gose là một phong cách bia 1,000 năm tuổi có nguồn gốc từ Sachsen, Đức, gần sông Gose và thị trấn Goslar. Được phát âm là “go-zah”, loại bia này được ủ với muối, tạo nên một đặc tính mặn đáng chú ý. Bạn có thể không thực sự nếm được muối, nhưng chắc chắn nó ở đó, mang tất cả các hương vị khác lại với nhau. Về mặt kỹ thuật, loại bia này là một loại bia chua, nhưng nó thường không có vị chua. Thay vào đó, nó nhẹ và giòn, và nó kết hợp tốt với trái cây. Là một loại bia nhẹ, Gose ABV thường dưới 4%, điều này khiến nó trở nên nổi bật và thú vị vào những ngày hè nóng nực, tuy nhiên hương vị kỳ lạ có thể trở thành một thử thách nhỏ đối với một số người uống sau một hoặc hai lần. Dự kiến sẽ thấy rất nhiều phong cách Gose phát triển trong tương lai gần vì các nhà sản xuất bia của Mỹ đã bắt đầu thử nghiệm phong cách mới/cũ này.
Lựa chọn của chúng tôi: Magic Barrel Margarita Gose

CIDER

Điều đầu tiên, Cider chắc chắn không phải là “bia táo”, thậm chí nó cũng không phải là một loại bia! Cider là một loại đồ uống có cồn được làm từ nước ép trái cây lên men, theo truyền thống là táo nhưng văn hóa thủ công đã lật tẩy giả định đó và bây giờ có rượu táo được làm từ rất nhiều loại trái cây khác nhau, mặc dù lê được sử dụng trong thời trang này tạo ra một loại đồ uống được biết đến nhiều hơn là một quả lê. Cider chắc chắn là một trong những đồ uống có cồn sớm nhất mà chúng ta có thể tìm ra.
Lựa chọn của chúng tôi: Slav Original Cider Táo; Bazan Cider Hoa Hibiscus; Saigon Cider Táo & Ớt; Hanoi Cider Hopped Cider

KOMBUCHA

Kombucha là một thức uống trà đen hoặc trà xanh có đường được lên men với sự trợ giúp của “scoby” (từ viết tắt của “Symbiotic Culture Of Bacteria and Yeast) thường được tiêu thụ vì lợi ích sức khỏe có mục đích (chứa đầy probiotics) và hiện đang có sự phát triển vượt bậc về mức độ phổ biến (đặc biệt là với các thế hệ trẻ).

Scoby ăn hầu hết lượng đường trong trà, biến trà thành một loại đồ uống có ga, có vị ngọt mát, và chỉ là một loại nước giải khát lên men ngọt có hàm lượng calo và đường tương đối thấp. Tùy thuộc vào hương vị được thêm vào, kombucha có thể có thêm hương hoa, thảo mộc hoặc hương trái cây. Thường được coi là “không cồn”, hầu hết kombucha thường có thể chứa tới khoảng 1% ABV, rượu là sản phẩm phụ của quá trình lên men.
Lựa chọn của chúng tôi: Cultra Kombucha Hương Thảo Xô Thơm Bạc Hà

HARD SODA

Hard Soda là đồ uống có cồn được sản xuất theo kiểu thức uống giải khát. Là một chủng loại khá mới trong ngành bia thủ công, Hard Soda (và Hard Seltzer) chỉ mới bắt đầu xuất hiện trên thị trường Việt Nam. Thông thường, với nồng độ cồn dao động từ 4-8% ABV trong hầu hết các trường hợp, cồn có thể được không nhận thấy ở hương vị.
Lựa chọn của chúng tôi: Wildside Soda Chanh Sả; Steersman Soda Ổi Hồng 

HARD SELTZER

“Seltzer” chỉ là một tên gọi khác của nước soda, nước thường có ga CO2. Hard Seltzer (hay còn gọi là Spiked Seltzer) về cơ bản kết hợp rượu với hương liệu trái cây và nước có ga, tạo ra một loại đồ uống nhẹ, dễ uống, ít carbohydrate, đường và calo, do đó được coi là một lựa chọn lành mạnh hơn, đặc biệt là trái ngược với lượng calo cao yếu tố đam mê được trình bày bởi soda cứng. Được phân loại hợp pháp như một loại đồ uống có hương vị mạch nha, tự nó nằm trong danh mục bia rộng hơn, những người chọn bia cứng đã tự nhận thấy mình là một phần của cuộc cách mạng bia thủ công. Tuy nhiên ở hầu hết các khía cạnh, chúng tồn tại như một phạm trù của riêng chúng.
Lựa chọn của chúng tôi: JUHO Hard Seltzer Đào; MixTape ParTea Hard Seltzer

Cảm ơn vì đã gắn bó với chúng tôi, hy vọng bạn thích nó.
Bây giờ bạn chắc sẵn sàng cho một cốc bia 😉

Optimized by Optimole

BẠN ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI

Are you over 18?

Don't Drink Under 18 graphic

Bạn phải đủ 18 tuổi
để thực hiện giao dịch

You must be 18 or older
to make a purchase

Don't Drink When Pregnant graphic
Don't Drink & Drive graphic